admin

Trương Hinh Dư tung ảnh gây “nhức mắt”

Nếu Lý Mạc Sầu Trương Hinh Dư bị cộp mác là “gái hư” ở làng giải trí xứ Trung thì có cũng chẳng có gì là sai trái bởi bộ ảnh cô mới tung ra ngày hôm qua khiến khán giả thực sự cảm thấy “nhức nhối”.

Khởi nghiệp chỉ là một cô người mẫu bình thường và chẳng mấy ai biết đến, nhưng kể từ khi trở thành người yêu Ngô Trác Hy và tung hàng loạt bộ ảnh nóng bỏng, Trương Hinh Dư lại bất ngờ trở thành cái tên cực hot ở Trung Quốc.

Sau đó, cô tham gia các vai mỹ nữ một loạt phim cổ trang như: Thần điêu đại hiệp 2014, Tân lộc đỉnh kí, Phong thần anh hùng bảng… và cũng thu hút được sự chú ý nhưng có lẽ nổi tiếng hơn cả là nhờ độ “hở”, độ “táo bạo” và độ “trơ”.

Minh chứng rõ nét mới nhất chính là hình ảnh cô mới tung ra ngày 9/2 vừa qua. Biện minh là đón chào năm mới – năm Nhâm Ngọ và chụp ảnh cùng ngựa, cô đào này gần như đã khỏa thân toàn bộ dùng gối in hình những tờ tiền đô la để che đi bộ phận nhạy cảm của mình.

doisongphapluat ngoisao truong hinh du2 ảnh khỏa thân người nổi tiếng : diễn viên Trương Hinh Dư doisongphapluat ngoisao truong hinh du1 ảnh khỏa thân người nổi tiếng : diễn viên Trương Hinh Dưdoisongphapluat ngoisao truong hinh du10 ảnh khỏa thân người nổi tiếng : diễn viên Trương Hinh Dưdoisongphapluat ngoisao truong hinh du3 ảnh khỏa thân người nổi tiếng : diễn viên Trương Hinh Dưdoisongphapluat ngoisao truong hinh du5 ảnh khỏa thân người nổi tiếng : diễn viên Trương Hinh Dưdoisongphapluat ngoisao truong hinh du6 ảnh khỏa thân người nổi tiếng : diễn viên Trương Hinh Dưdoisongphapluat ngoisao truong hinh du7 ảnh khỏa thân người nổi tiếng : diễn viên Trương Hinh Dưdoisongphapluat ngoisao truong hinh du8 ảnh khỏa thân người nổi tiếng : diễn viên Trương Hinh Dư

Last Search
Bài viết ngẫu nhiên: